Nguyễn thị luyến bà chủ thế giới thời trang baby

Nguyễn Thị Luyến là ai?

Nguyễn Thị Luyến (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992 tại Quảng Ngãi) hiện đang là Giám đốc của Thế Giới Thời Trang Baby.

Chị Luyến sinh ra và lớn lên tại một vùng quê ở Quảng Ngãi, cụ thể là Thôn Lệ Thuỷ (nay đổi thành Mỹ Lệ) , xã Tịnh Châu, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi. Nơi đây cuộc sống và điều kiện tình hình kinh tế, xã hội còn rất nhiều khó khăn, thường xuyên bị ảnh hưởng bởi mưa, bão và thiên tai khác.

Vì thế, học đại học là con đường duy nhất để một cô gái như chị có thể lập nghiệp và phát triển tại Sài Gòn. Chị dự thi và đậu vào Khoa Kế toán tại trường Đại học Sài Gòn.

Ngay khi nhận bằng cử nhân, chị dành 3 năm tại vị trí kế toán của nhiều công ty khác nhau, lúc này chị mới nhận thấy sự đam mê với thời trang trẻ em.

Khoảng thời gian sau chị bắt tay vào tìm hiểu thị trường và tham gia các diễn đàn phân phối, thiết kế quần áo cho bé. Và tất nhiên, hành trình khởi nghiệp của chị cũng không hề dễ dàng.

“Thú thật, từ nhỏ mình đã rất đam mê với những sản phẩm quần áo cho trẻ em, vừa ra trường mình đã nhanh chóng tìm kiếm mọi cách để khởi nghiệp. Nhưng thời điểm đó thị trường đang dần bão hòa, các thương hiệu thời trang con nít mọc lên như nấm, với nguồn vốn ít ỏi cũng như việc thiếu kinh nghiệm, mình bị lỗ vốn và sản phẩm của mình cũng không được nhiều người biết đến.” Chị Luyến chia sẻ

Với thất bại đầu tiên, chị hiểu bản thân cần có sự chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc, có sự định hướng và kế hoạch phát triển cụ thể hơn. Khoảng thời gian từ năm 2014 đến 2016 là giai đoạn khó khăn nhất của cô sinh viên mới ra trường, khi phải chật vật với thời gian và công sức để tạo nên Thế Giới Thời Trang Baby.

Bà Nguyễn Thị Luyến - CEO Thế Giới Thời Trang Baby

Sống với Thế Giới Thời Trang Baby

Vào năm 2016, Chị Luyến cùng với chồng mình phác thảo những hoạt định, chiến lược cụ thể cho thương hiệu của mình. Hai anh chị cùng bắt tay thiết kế những mô hình đầu tiên cho thương hiệu, mở đầu là việc xây dựng kênh Website (https://thegioithoitrangbaby.com), phát triển các trang Social network, tìm kiếm mặt bằng và nhà cung cấp sản phẩm.

Nhanh chóng, Thế Giới Thời Trang Baby được ra mắt vào ngày 12 tháng 7 năm 2016. Tuy vậy, những bước đi đầu tiên của “đứa con tinh thần” này lại không mấy thuận lợi, sự ra mắt của cửa hàng không nhận được sự chú ý của các bố mẹ trẻ, doanh thu những tháng đầu cũng không mấy khả quan.

Nhưng như chị Luyến đã nói: “Ngay từ đầu, tụi mình đã quyết tâm sống và phát triển với Thế Giới Thời Trang Baby”. Sau một khoảng thời gian ngắn, sự thành công và may mắn đã đến với chị, bởi sự chất lượng, dịch vụ đạt chuẩn mà thương hiệu mang đến cho khách hàng của mình.

Trở thành nhà cung cấp sỉ thời trang trẻ em hàng đầu

Nhanh chóng nhận được đánh giá tích cực và lợi nhuận từ việc kinh doanh trên cả cửa hàng và kênh mua bán Online. Chị Luyến nhanh chóng mở rộng dịch vụ, vừa là cửa hàng thời trang trẻ em mảng lẻ, vừa là nơi cung cấp sỉ uy tín nhất hiện nay.

Không chỉ là nơi được đại đa số khách hàng buôn sỉ, đại lý shop, đại lý bán hàng online tin dùng để lấy sỉ. Thế Giới Thời Trang Baby cũng đang nỗ lực để xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng quần áo trẻ em an toàn, chất lượng dành cho trẻ em Việt Nam.

Hiện tại, cái tên thương hiệu được nhiều bố mẹ trẻ ở khắp các tỉnh thành biết đến. Tại đây, Thế Giới Thời Trang Baby cung cấp hơn 5000 sản phẩm thời trang trẻ em chất lượng, an toàn, đa dạng mẫu mã và cập nhật xu hướng mỗi năm. Điều mà các thương hiệu đại trà hiện nay không làm được.

Với những thành công hiện tại, chị Luyến vẫn chưa ngừng cố gắng, vẫn đang tiếp tục chạy trên con đường khởi nghiệp của mình, tạo thêm nhiều động lực cho các bạn trẻ có đam mê. Đồng thời, xây dựng một sân chơi, cái nôi thời trang và là “Nơi Thiên Thần Tỏa Sáng”.

Hotline
Showroom Thế Giới Thời Trang Baby