Giới thiệu về Bibo Mart – Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Bibo Mart

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Bibo Mart được thành lập vào năm 2006, chuyên cung cấp các sản phẩm mẹ (giai đoạn thai kỳ và hậu sản) và bé (từ 0-6 tuổi).

Hệ thống Bibo Mart có mặt hơn 22 tỉnh thành ở Việt Nam. Đặc biệt sự xuất hiện của Bibo Mart rất nhiều ở các trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bibo Mart chiếm được lòng tin của hơn 80.000 mẹ bầu bởi và được mệnh danh là nơi mua đồ trẻ sơ sinh số 1 Việt Nam hiện nay.

#bibomart #cuahangmevabe #hethongbibomart

Hoàn hảo từ sản phẩm đến nhân sự

Các sản phẩm cho bé của Bibo Mart được nhập khẩu và phân phối từ Thái Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Hồng Kông. Đặc biệt các nhân viên tư vấn tại quầy sơ sinh và tư vấn Online hầu hết là các y tá tốt nghiệp từ các trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành nhi – sản.

Tổ chức lớp học tiền sản

Bibo Mart là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí dành cho các mẹ bầu. Mang đến những kỹ năng cần thiết và bổ ích suốt thời kỳ mang thai và chăm sóc em bé sau sinh cho các mẹ bầu vững tin đón bé yêu chào đời.

Tình yêu và sứ mệnh

Mang đến tình yêu dành cho các bé thơ, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc em bé. Hệ thống cửa hàng Bibo Mart mang đến những đều tiện ích cho các mẹ có thể mua sắm cho bé yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả tốt nhất.

Các sản phẩm cho bé tại Bibomart


Quần áo bé gái Bibo Mart


Quần áo bé trai Bibo Mart


Tin tức thời trang trẻ em Bibo Mart