Bé Nhật Quyên – xinh xắn với mẫu đầm cánh tiên da117 (ms13492)

Đầm Cánh Tiên DA117 được ví như một làn gió mới thổi hồn vào sự đặc sắc của thời trang trẻ em trong thời buổi @ hiện nay. Cũng chính vì lẽ đó mà Đầm Cánh Tiên DA117 đang trở thành 1 trong những món hàng hot nhất hiện nay và luôn được các bà mẹ người săn đón.

Bé Võ Nhật Quyên – Xinh Xắn Với Mẫu Đầm Cánh Tiên DA117 (MS13492)

Bé Võ Nhật Quyền còn có biệt danh Bé Sữa và mẹ có nick name là Luyến Nguyễn chính là khách hàng đầu tiên đến chọn lựa sản phẩm này tại Thế Giới Thời Trang Baby. Và tức nhiên chiếc Đầm Cánh Tiên DA117 đã không phụ lòng sự kì vọng của bé và mẹ.

Nào, chúng ta hãy cùng xem hình ảnh của bé khi mặc lên mình chiếc Đầm Cánh Tiên DA117 này nhé.

Bé Võ Nhật Quyên – Xinh Xắn Với Mẫu Đầm Cánh Tiên DA117

Ấy chà chà, hình như bé có vẻ rất thích thú với chiếc đầm nhỉ! Trông bé vô cùng dễ thương và duyên dáng đúng không cả nhà.

Vơi tông màu vàng của chiếc đầm đã tôn lên được vẻ đẹp lanh lợi và đáng yêu của bé giúp bé nhìn giống như một nàng tiên Winx xinh đẹp vậy đấy.

Không những thế mẹ của bé còn tinh ý chọn cho bé một chiếc cùng tông màu đã giúp cho bé trở nên vô cùng phong cách và thời trang.

Thiết kế đầm cực kỳ xinh xắn và đáng  yêu

Bình thường bé Quyên nhà ta là một cô bé rất là tinh nghịch và năng động, nhưng khi mặc chiếc Đầm Cánh Tiên DA117 trông bé vô cùng dịu dàng và duyên dáng, nên chắc sẽ không ai đoán được bé lại có một có tính mạnh đúng không nào.

Không biết các bạn có cảm giác giống shop không? Là càng nhìn bé mặc chiếc đầm này thì bé lại càng trở nên xinh đẹp lạ thường.

Dường như khi mặc lên mình chiếc Đầm Cánh Tiên DA117 này em đã chiếm hoàn toàn điểm sáng của bữa hình ành này rồi ấy nhỉ. Không biết có mẹ nào muốn bé trở thành con dâu của mình không ha!

Còn chừng chở gì nữa hãy mau chạy đến Thế Giới Thời Trang Baby và chọn cho con mình một sản phẩm tuyệt vời để giúp bé trở nên lung linh và đáng yêu như bé Quyên đi nào.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *