Góp thêm 1.000đ vào “quỹ từ thiện trẻ em mồ côi”

Mỗi bộ quần áo trẻ em khi mua tại TheGioiThoiTrangBaby.Com là bạn đã đóng góp 1.000 đồng vào “Qũy từ thiện dành cho trẻ em mồ côi”

Góp Thêm 1.000đ Vào “Quỹ Từ Thiện Trẻ Em Mồ Côi”

“Niềm hạnh phúc lớn nhất của phụ nữ đó là được làm mẹ và sự khó khăn lớn nhất của phụ nữ đó là đang làm mẹ”. Cái cảm giác thiên liêng của tình mẫu tử lớn đến chừng nào chắc chắc các Mẹ cũng đã biết. Với những thiên thần bé nhỏ của các Mẹ được sống trong tình yêu thương chăm sóc vỗ về từ gia đình, thì vẫn còn đó những mảnh đời khó khăn của các bé mồ côi không nơi nương tựa tại những mái ấm tình thương.

Các em không chỉ thiếu đi tình yêu thương chăm sóc từ cha mẹ mà còn thiếu thốn về “cái ăn cái mặc”, với các em để có được bữa ăn sống qua ngày là điều khó khăn rồi chứ nói gì đến quần áo mới. Chính vì thế, bạn cùng với chúng tôi hãy chung tay đóng góp một phần nhỏ bé dành cho các em.

tre em mo coiHãy mang tới nụ cười dành cho những đứa trẻ mồ côi

Mỗi bộ quần áo trẻ em được mua tại Thế Giới Thời Trang Baby là bạn đã đóng góp 1.000 đồng vào “Quỹ từ thiện dành cho trẻ em mồ côi”. Một hành động nhỏ nhưng sưởi ấm triệu trái tim của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Danh sách sẽ được chúng tôi cập nhật hàng tháng trên Fanpage chính thức của shop. Xem thêm Fanpage: http://www.facebook.com/TheGioiThoiTrangBaby

➡  Mọi thông tin cho những đợt từ thiện sẽ được chúng tôi hợp tác với Fanpage: http://www.facebook.com/ThuongTamNhungManhDoiBatHanh và sẽ đưa thông tin cụ thể trên trang chủ Fanpage để khách hàng có thể tiện theo dõi. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký đi cùng chúng tôi trong những đợt từ thiện hàng tháng của Thế Giới Thời Trang Baby.

Hãy tạo ra ước mơ cho những đứa trẻ mồ côi, chắc chắn bạn và tôi sẽ làm được điều này!”

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *