Nơi cung cấp khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ tại Việt Nam

Với tình trạng Virut cúm Corona ngày càng tăng nhanh, cùng với đó môi trường tại Việt ngày càng ô nhiễm bởi khói bụi, chất thải xí nghiệp, nắng nắng,… thì khẩu trang trở thành vật bất ly thân của tất cả mọi người khi ra đường. Chính vì thế, việc tìm kiếm nhà cung cấp khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ đang trở nên sôi nổi ở thị trường hiện nay. Bạn đã tìm kiếm được nơi bỏ sỉ khẩu trang y tế nào chất lượng chưa?

Nơi Cung Cấp Khẩu Trang Y Tế 4 Lớp Giá Sỉ ĐÚNG GIÁ Tại Việt Nam

Khẩu trang y tế 4 lớp là sản phẩm thiết yếu trong thời điểm hiện nay

TGTTBB hiện đang là nhà phân phối khẩu trang y tế 4 lớp giá sỉ lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết 100% khẩu trang y tế đề đạt chuẩn của Bộ Y tế, mang lại niềm tin và sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng với công ty chúng tôi.

Những sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp hiện có tại chúng tôi:

Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính (50 cái/ hộp):

Đây là sản phẩm với 4 lớp – 1 lớp vải không dệt ở mặt trong và mặt ngoài, 2 lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt – Blown Filter), 1 lớp than hoạt tính ép trong vải (Activate Carbon Filter).

Lớp than hoạt tính được nung nóng và oxi hóa từ những nguyên liệu tự nhiên trong môi trường chân không, gồm vô số lỗ nhỏ li ti có tác dụng hấp thụ và giữ lại các tạp chất nhỏ nhất, ngăn chặn không chúng xâm nhập vào hệ hô hấp và làn da.

Không đơn thuần là dụng cụ chống nắng, bụi bẩn bình thường, khẩu trang y tế than hoạt tính còn giúp bạn chống khuẩn, tránh bệnh truyền tối ưu, khí độc từ môi trường nhà máy độc hại. Đây là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây.

Đặc biệt, sản phẩm chống thấm nước, dịch, có thể lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi cao hơn các loại khẩu trang y tế màu đen thông thường hơn 90%. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm không chỉ phổ biến trong cuộc sống hàng ngày mà còn được sử dụng rộng rãi trong các phân xưởng và môi trường làm việc nhiều khói bụi, hóa chất, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người lao động.

Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính được thiết kế vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh tựa mũi cố định giúp khẩu trang giá sỉ đúng vị trí và tạo độ kín. Cùng với 2 dây thun đeo tai hai bên có độ co giãn tốt, sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn lẫn các em nhỏ trong gia đình bạn.

Khẩu trang y tế 3 lớp hoa hồng:

Khẩu trang y tế 3 lớp hoa hồng có tác dụng ngăn bụi, vi khuẩn và các bệnh nguyên hiểm lây qua đường hô hấp hiệu quả khi lưu thông ngoài đường phố hay làm việc trong môi trường công nghiệp/

Thanh tựa mũi có độ đàn hồi cao, giúp cố định khẩu trang hoa hồng và tạo độ kín, ôm trọn khuôn mặt.

Dây đeo chắc chắn, có độ co giãn tốt tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Chất liệu than hoạt tính không thấm nước, thoáng khí, không gây dị ứng da.

Lọc hiệu quả trên 99% vi khuẩn, dây đeo là loại thun có tính năng đàn hồi tốt, chống dị ứng. Nẹp mũi bằng nhựa giữ cố định khẩu trang y tế hoa hồng.

Khẩu trang y tế medipro 3 lớp

Khẩu trang y tế medipro là một sản phẩm khẩu trang y tế được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu nhập khẩu 100% trên dây chuyền kép kín từ khâu kiểm tra chất lượng đến đóng gói sản phẩm khẩu trang y tế medipro được làm từ vải không dệt Poly Propylene có khả năng chống vi khuẩn, virus, các loại bụi nhuyễn gây nguy hiểm cho hệ hô hấp của chúng ta.

Được sản xuất với loại vải không dệt dày chất lượng tốt, lớp giữa là màng lọc ngăn chặn tất cả các loại bụi bẩn độc hại, ngăn ngừa virus, vi khuẩn khá cao, khẩu trang y tế Medipro cho bạn cảm giác yên tâm nhất đối với tình trạng không khí ô nhiễm trầm trọng như hiện nay.

Khẩu trang y tế giá sỉ Medipro theo chất lượng của Bộ Y tế chứng nhận là sản phẩm tốt trên thị trường Việt nam.

Thông tin lấy sỉ khẩu trang y tế giá sỉ tại TPHCM

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *