Chương Trình: “VUI CHƠI TRUNG THU – QUÀ TẶNG VI VU” 

Chương Trình: “VUI CHƠI TRUNG THU – QUÀ TẶNG VI VU” 

Thế Giới Thời Trang Baby phối hợp cùng với tổ chức Thương Tâm Những Mảnh Đời Bất Hạnh cùng tổ chức Chương trình “VUI CHƠI TRUNG THU – QUÀ TẶNG VI VU” dành cho các em thiếu nhi tại TPHCM và đặc biệt dành cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Không khi Trung Thu đang tràn về mọi nẻo đường

Hằng năm, cứ đến rằm tháng 8, phố phường lại rồn ràng với hình ảnh đèn ông sao, đèn cá chép và những cửa hàng bánh trung thu. Tuổi thơ qua đi bên những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, rộn vang tiếng cười đùa cả một con phố khi cùng nhau phá cỗ đêm trăng. Tất cả là hình ảnh gắn liền với thời thơ ấu của bao thế hệ.

✦ Thế nhưng, với những trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn có được niềm vui giản dị ấy không hề dễ dàng. Vì điều kiệu gia đình khó khăn, các em không biết đến chiếc đèn lồng hay thậm chí là chưa một lần được nếm mùi vị chiếc bánh Trung thu như thế nào, có chăng là những nhọc nhằn mưu sinh sớm đè nặng trên đôi vai khiến các em không kịp nhận ra trung thu là ngày vui dành cho mình. Có khi cái đèn lồng đã bỏ đi của ai đó, cái bánh trung thu nướng cháy cạnh hay một ngày, một buổi được nô đùa vô tư trong vòng tay yêu thương của mẹ cha cũng là mơ ước của các em.

Các em có hoàn cảnh khó khăn luôn mong ước có một Trung thu như mọi trẻ em khác

✦ Thấu hiểu những điều này và mong muốn mang yêu thương, cũng như giúp đỡ chân thành đến các trẻ em nghèo, Trung Thu năm nay tổ chức chương trình “VUI CHƠI TRUNG THU – QUÀ TẶNG VI VU” – một chương trình mang đến những món quà thiết thực dành cho tất cả trẻ em và đặc biệt là những bé có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “VUI CHƠI TRUNG THU – QUÀ TẶNG VI VU” sẽ được tổ chức tại Showroom Thế Giới Thời Trang Baby
 Địa chỉ: 126 Trần Văn Quang – P10 – Q. Tân Bình – TPHCM
 Liên hệ: 0902.993.286
Mail: info@thegioithoitrangbaby.com
Cập nhật: https://thegioithoitrangbaby.com

✦ Đến với đêm hội Trung Thu tại Thế Giới Thời Trang Baby các em nhỏ sẽ có dịp giao lưu và gặp gỡ với nhiều bạn bè,… và cùng nhau nhận những món quà trung thu ý nghĩa cho bé như:

🎁 200 Phần quà bánh kẹo dành cho các bé tham quan chương trình

🎁 200 Chiếc lồng đèn đầy màu sắc dành cho các bé khi bố mẹ tham quan và mua bất cứ món đồ nào tại Shop.

🎁 100 Chú gấu bông cao cấp, xinh xắn dành tặng cho các bé khi mẹ mua với đơn hàng hơn 500.000đ

🎁 Đặc biệt: Ngoài phần quà bánh kẹo trung thu, Thế Giới Thời Trang Baby cũng xin dành 200 Chiếc lồng đèn Trung Thu cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

✦ Với hy vọng hiện thực hóa ước mơ của trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trung Thu ấm áp và hạnh phúc. Sau chương trình, chúng tôi xin trích 5.000đ trên mỗi sản phẩm mà Quý khách hàng mua sắm cho các bé nhà mình tại đêm Trung Thu để ủng hộ cho các bé kém may mắn hơn tại Nhà Tình Thương (trẻ mồ côi, bại liệt) – Địa chỉ: 310/48 Lạc Long quân, Phường 8, Tân Bình, Sài Gòn – TP HCM.

✦ Chương trình sẽ được cập nhật liên tục trên Website, Fanpage Thế Giới Thời Trang Baby và Fanpage chính thức của tổ chức từ thiện Thương Tâm Những Mảnh Đời Bất Hạnh, tổ chức đồng tổ chức cùng Thế Giới Thời Trang Baby. Nhằm mục đích lan tỏa rộng hơn đến các bậc phụ huynh.

Khám phá những địa điểm vui chơi trung thu đẹp nhất Sài Gòn hiện nay  

Rực Rỡ Với 5 Địa Điểm Vui Chơi Trung Thu Ở Sài Gòn Dành Cho Bé 2018

Thế Giới Thời Trang Baby mong muốn Chương trình “VUI CHƠI TRUNG THU – QUÀ TẶNG VI VU” dành cho các em có hoàn cảnh có khăn sẽ được lan tỏa rộng rãi. Sự đồng hành của các bạn – là một mảnh ghép lớn để giúp cho các trẻ em kém may mắn hơn bé nhà mình có mùa Trung Thu thật sự ấm áp và hạnh phúc.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *