Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình Người Ấy Là Ai?

Người ấy Là Ai? là chương trình giải trí với mục đích giúp các cô gái độc thân tìm được người xứng đôi, giúp các cặp đôi bộc lộ tình cảm và giúp những người thuộc cộng đồng LGBT được thể hiện bản thân – come out. Vì thế, không khó hiểu khi Người Ấy Là Ai là chương trình có lượng raiting cao nhất trong tất cả các chương trình được phát sóng tại Việt Nam.

Chương trình Người Ấy Là Ai? Được mua bản quyền từ Thái Lan với tên tiếng Anh là “Who Is Single”. Theo đó, người chơi là những cô gái độc thân muốn đi tìm tình yêu.

Cách đăng ký tham gia chương trình Người Ấy Là Ai? Như thế nào?

Để đăng ký tham gia chương trình Người ấy là ai?, các bạn hãy điền thông tin theo mẫu như sau:

Họ và tên :

♥ Ngày tháng năm sinh :

♥ Cân nặng :

♥ Chiều cao :

♥ Giới tính:

♥ CMND/ Hộ chiếu:

Quê quán:

♥ Số điện thoại:

♥ Nghề nghiệp:

*Đính kèm link facebook

Sau đó gửi đến địa chỉ Email của chương trình là: nguoiaylaai@htv2channel.vn

Bạn sẽ nhận được Email phản hồi trong vài giờ sau. Chúc các bạn may mắn.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
9
Hữu ích
1
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

26 thoughts on “Hướng dẫn đăng ký tham gia chương trình Người Ấy Là Ai?

  1. sùng thị mây Nói

    Tôi muốn đăng ký tham gia chương trình nhưng mình lại không muốn phải lên sóng như các bạn mình chỉ mong muốn tìm hiểu một cách thầm kín giữa hai người xin hỏi chương trình có thể giúp tôi được như mong muốn không .

  2. Phạm Thu Hương Nói

    Tôi rất thích chương trình này vì nó cho tôi góc nhìn rất tích cực về cuộc sống đặc biệt là tình yêu. Có lẽ bởi tôi đã từng nghĩ trái tim của mình không thể tin tưởng được ai nữa! Tôi không nghĩ mình sẽ được lựa chọn bởi tôi biết tôi chỉ là 1 trong số vô vàn người mong muốn tham gia chương trình này, nhưng tôi cũng cảm ơn đến người đạo diễn ctr và những người làm nên ctr này, một ctr rất nhân văn nhưng lại cởi mở. Tôi luôn tôn trọng những sản phẩm nghệ thuật mà nơi đó đặt niềm niềm vui và hạnh phúc của khán giả làm trọng tâm. Chúc ctr luôn thành công và nếu có cơ hội đứng trên sân khấu của ctr tôi cũng sẽ nói điều này!

  3. Phù Dung Nói

    hi vọng chương trình sẽ mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi, mình cũng muốn tham gia nhưng hơn 10 năm qua mình chưa xóa được bóng hình người xưa, ko biết nao giờ nguôi. để lại sđt cũng giao lưu với các bạn giống như mình nhé. 0964996692

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *