Thư Gửi Con Gái Của Ba, Khi Ba Mẹ Quyết Định Kinh Doanh

THƯ GỬI CON GÁI CỦA BA, KHI BA MẸ QUYẾT ĐỊNH KINH DOANH

Con gái yêu của ba à! Mới đó mà con gái của ba đã gần tròn 6 tháng tuổi rồi. Đây là giai đoạn cuộc đời với rất nhiều thử thách dành cho con đó. Con gái của ba sẽ không còn bú sữa nhiều nữa mà bắt đầu tập ăn dặm thêm để mau lớn và những chiếc răng đầu đời của con cũng bắt đầu xuất hiện.

Đây là bức thư thứ 2 mà ba viết cho con gái yêu của ba

 Nhưng có lẻ những điều đó chưa phải là thử thách lớn nhất với con đâu, mà con biết là điều gì không ? Đó chính là con phải tự lập và phải tự vui chơi khi ba mẹ không dành thời gian cho con nhiều nữa.

Bởi vì ba mẹ đã quyết định tự khởi nghiệp kinh doanh ngay lúc này con à. Ba thực sự không muốn điều này xảy ra, thời điểm mà con gái của ba cần tình yêu thương và sự quan tâm nhất.

Mà con gái biết ba kinh doanh gì không ? Là quần áo trẻ em đó con gái à ! Ba rất thích con nít và trước khi chưa quen mẹ con là ba đã ấp ủ sau này mình sẽ mở một cửa hàng bán quần áo trẻ em để thoải sức đam mê rồi. Và khi cưới mẹ con, thì ba mẹ đã quyết định kế hoạch mở ngay một cửa hàng….

Nhưng ông trời đã cho ba một tin vui hơn đó là mẹ con đã mang thai. Kể từ đó, ba mẹ phải trì hoãn việc mở cửa hàng quần áo trẻ em lại. Để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất đón chào con gái của ba ra đời.

Và đến hôm nay thời điểm mà con gái của ba chuẩn bị tròn 6 tháng tuổi, thì ba mẹ quyết định thực hiện ước mơ kinh doanh. Với mong muốn thành công để mang lại những điều tốt nhất nhất cho con gái của ba, để ba có tiền lo cho con gái ba học trường quốc tế, có tiền để dẫn gia đình mình đi du lịch khắp nơi,…

Mong muốn là như thế . Nhưng ba rất lo sợ con à ! Không phải ba sợ mình thất bại hay thất nghiệp. Mà ba sợ sự xui rủi xảy ra khiến ba mẹ đánh mất đi số tiền mà ba mẹ dành dụm mấy năm nay để lo cho con. Bởi vì, thương trường là chiến trường mà con, điều gì cũng có thể xảy ra, Ngoài việc có tài năng thì cần phải có sự may mắn đó con.

Nhưng ba hứa! Ba sẽ không dùng từ “cố gắng” để tạo động lực cho mình, mà ba sẽ dùng từ “quyết tâm”. Ba sẽ quyết tâm bằng mọi giá mình phải thành công để hướng đến một tương lai tốt đẹp cho gia đình mình.

Và nếu trong thời gian này, ba mẹ thiếu đi sự quan tâm đến con thì cho ba xin lỗi nhé con ! Nhưng con yên tâm, ba sẽ bù đắp con trong thời gian không xa đâu, con gái yêu của ba à !

Thương con !

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *