Nơi mua lẻ và sỉ quần áo trẻ em tại Cà Mau uy tín

Nếu so với các tỉnh thành tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long thì Càu Mau là tỉnh thành vẫn còn nghèo và thu nhập bình quân của người dân còn thấp, nhưng nơi đây vẫn mang nét đặc trưng của người con Miền Tây đó là rất yêu thương con, nên việc lựa chọn quần áo trẻ em chất lượng dành cho vẫn luôn được người dân Cà Mau đặt lên hàng đầu.

Nơi mua lẻ và sỉ quần áo trẻ em tại Cà Mau uy tín

lay si quan ao tre em tai ca mau 1Nhu cầu lấy sỉ quần áo trẻ em tại Cà Mau đang tăng cao (Hình ảnh minh họa)

Trong vài năm trở lại đây, thị trường quần áo trẻ em không chỉ nhộn nhịp tại các tỉnh thành lớn mà tại Cà Mau lĩnh vực kinh doanh màu mở này vẫn đang có những bước phát triển lớn. Nhưng điều lo ngại của rất nhiều chủ shop kinh doanh tại nơi đây đó là họ vẫn chưa tìm kiếm được nơi lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín tại Cà Mau.

Đôi nét về tỉnh Cà Mau

doi net ve tinh ca mauThành Phố Cà Mau đang từng bước chuyển mình phát triển (Hình ảnh minh họa)

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên.

Tuy Cà Mau có nhiều tiềm năng, thế mạnh, nhưng khi mới chia tách, nhưng xuất phát điểm về kinh tế – xã hội rất thấp kém. Nhưng trong vài năm trở lại đây, Cà Mau có bước phát triển trông thấy rõ: chi ngân sách 587 tỷ đồng, Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt 372 tỷ đồng, Sản lượng điện ước đạt 155 triệu KWh, Sản lượng đạm 10.000 tấn. Sản lượng chế biến thủy sản xuất khẩu khoảng 1.069 tấn. Kim ngạch xuất khẩu đạt 11 triệu USD, tăng 16,3% so với cùng kỳ. Kim ngạch nhập khẩu 1,28 triệu USD.

Tính đến năm 2011, dân số toàn tỉnh Cà Mau đạt gần 1.214.900 người, mật độ dân số đạt 229 người/km² Trong đó dân số sống tại thành thị đạt gần 261.800 người, chiếm 33% dân số toàn tỉnh, dân số sống tại nông thôn đạt 953.100 người, chiếm 67% dân số. Dân số nam đạt 610.500 người, trong khi đó nữ đạt 604.400 người. Tỷ lệ tăng tự nhiên dân số phân theo địa phương tăng 9,2 ‰.

Những thuận lợi để kinh doanh quần áo trẻ em tại Cà Mau

Tỉ lệ dân thành thị tại Cà Mau ngày tăng cao, chính vì thế đây là cơ hội mở ra cho những ai muốn kinh doanh quần áo trẻ em tại Càu Mau để chiếm lấy thị trường.

Vẫn còn quá ít những nhà đầu tư về lĩnh vực thời trang trẻ em tại Cà Mau, vì thế sự cạnh tranh giữa những nơi bán là chưa thật sự cao. Nếu có sự đầu tư bài bản và chiến lược đúng đắn thì đây là cơ hội lớn để bạn làm giàu.

Cà Mau là tỉnh thành hiếm hoi tại Việt Nam có được biểu đồ dân số trẻ, với độ tuổi từ 1 đến 15 tuổi chiếm rất cao, nên việc kinh doanh quần áo trẻ em cũng thuận lợi hơn.

Việc nhập hàng sỉ từ các nguồn ở TP Hồ Chí Minh hay Cambochia cũng thuận lợi, bởi vị trí địa lý của Cà Mau không xa quá những nơi này.

Nơi lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín tại Cà Mau

Thế Giới Thời Trang Baby nơi lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín nhất tại Việt Nam

Thế Giới Thời Trang Baby là đơn vị cung cấp sỉ quần áo trẻ em uy tín được tin dùng bởi hàng triệu đại lý trên cả nước. Với nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh quần áo trẻ em tại Việt Nam, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để mang đến cho Quý khách hàng tại tỉnh Cà Mau những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng đúng tiêu chuẩn châu Âu.

 Chúng tôi cam kết

  Chất lượng vải đều được dệt may theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đặc biệt đều chất liệu 100% Cotton, với hàng thun là chuẩn 100% Cotton 4 chiều.

  Giá thành cam kết đúng với giá niêm yết mà công ty đưa ra.

  Luôn cập nhật mẫu mã và hình ảnh mới nhất cho Quý khách hàng.

  Phom hàng đúng chuẩn theo xu hướng của thị trường thế giới.

  Đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

  Đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Chính sách lấy sỉ quần áo trẻ em tại Thế Giới Thời Trang Baby

Bảng giá:

Với những khách hàng muốn lấy sỉ quần áo trẻ em trên cả nước có thể liên lạc trực tiếp qua số Holine của công ty hoặc Email: thegioithoitrangbaby@gmail.com để yêu cầu lấy bảng báo giá giá sỉ mới nhất.

Mua sỉ:

Đơn hàng tối thiểu 5 ri.

Để mua sỉ bạn có thể mua theo 2 hình thức: Liên lạc bằng điện thoại để được tư vấn và gửi hàng qua zalo hoặc đến tận nơi để xem hàng.

Sản phẩm bán theo ri, không bán trộn màu.

Chính sách tư vấn và hỗ trợ:

Quý khách hàng đại lý lấy sỉ tại Thế Giới Thời Trang Baby sẽ được tư vấn và hỗ trợ rất tận tình, qua nhiều kênh khác nhau.

 Hỗ trợ qua điện thoại: 0902.993.286 (Msr Luyến)

 Hỗ trợ chat trên website:  Ở góc bên phải màn hình.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!