Ai muốn sinh con trai đầu lòng theo ý muốn, thì đọc bài này

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh bé trai hay bé gái theo ý muốn sẽ dựa vào thời điểm giao hợp của hai vợ chồng. Thời điểm thụ tinh càng gần với ngày rụng trứng càng dễ sinh con trai, thời điểm trứng với tinh trung gặp nhau càng xa ngày rụng trứng, tính axit trong môi trường càng cao, xác xuất sinh con gái cao hơn.

Mách bạn bí quyết sinh con trai hiệu quả

Sinh con trai đầu lòng liệu có khó đối với nhiều cặp vợ chồng?

Nếu bạn tò mò muốn biết chi tiết về bí quyết để sinh con trai theo ý muốn hãy tham khảo và áp dụng các phương pháp mà Thế Giới Thời Trang Baby giới thiệu sau đây.

Bạn sinh con trai, con gái là do đâu?

Mỗi tế bào trong cơ thể chúng ta chứa 23 cặp nhiễm sắc thể. Trong đó, 22 cặp nhiễm sắc thể thường và không có khác biệt gì ở cả nam và nữ; cặp nhiễm sắc thể thứ 23 gọi là nhiễm sắc thể giới tính, mang đặc trưng khác biệt ở hai giới.

Cặp nhiễm sắc thể thứ 23 mang nét đặc trưng quyết định giới tính

Ở cặp nhiễm sắc thể thứ 23, nữ giới có hai bản sao của nhiễm sắc thể X, trong khi nam giới có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y.

Tinh chất của tinh trùng và âm đạo

Lợi dụng tính chất khác nhau của tinh trùng và độ axit trong âm đạo của bố mẹ có thể chọn thời điểm quan hệ thích hợp:

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng mang nhiễm sắc thể X sẽ hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể giới tính là XX (quy định giới tính nữ), sinh ra con gái.

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng mang nhiễm sắc thể X hình thành phôi thai có bộ nhiễm sắc thể giới tính là XY (quy định giới tính nam), sinh con trai.

Lưu ý: Cần phải chú ý cơ quan sinh sản của nữ đặc biệt là độ PH trong âm đạo. Giá trị PH trong âm đạo cap nhất là vào ngày rụng trứng. Lúc này cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh.

Tuổi thọ của tinh trùng

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn lựa canh ngành quan hệ để sanh con trai hay con gái như sau:

Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai.

Tiến hành giao hợp trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái.

2-3 ngày trước khu rụng trứng, cổ tử cung không tiết ra chất nhầy có tính kiềm, vì thế có thể giữ được độ acid trong âm đạo. Trong môi trường có tính axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, vì thế số tinh trùng X dến được ống dẫn trứng sẽ nhiều hơn.

Ngoài ra, trọng sự khác nhau về tinh chất của hai loại tinh trùng cũng bao gồm sự khác nhau về tuổi thọ của chúng. Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y thời gian đi đến miệng cổ tử cung cũng khá lâu, nưng tuổi thọ của nó cũng dài, khoảng 2-3 ngày.

Còn tinh trùng Y mặc dù nhanh nhạy hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ của nó ngắn, chỉ khoảng 1 ngày. ZVif thế, nếu muốn sinh con trai thì phải giao hợp vào ngày rụng trứng.

Tuổi thọ của trứng

Trứng sau khi rụng ra có tuổi thọ khoảng 1-3 ngày. Muốn sinh con gái thì có thể giao hợp vào 2 ngày trước khi rụng trứng. Khi trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết, vì thế mà tinh trùng X dễ thụ tinh cho trứng.

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn?

Massage sau khi quan hệ tình dục

Đây là phương pháp ít được biết đến nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc tìm kiếm những phương pháp tự nhiên để sinh con. Massage sau khi quan hệ tình dục nhằm tạo thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển đến buồng trứng và ống dẫn trứng nhanh hơn và tế bào trứng đi vào ống dẫn trứng dễ dàng hơn. Ngoài ra, massage còn giúp loại bỏ các tế bào, mô hoặc mảnh vỡ có thể làm tắc nghẽn các ống dẫn trứng, ngăn ngừa sự thụ tinh của trứng và gây ra các vấn đề về sinh sản.

Massage sau khi quan hệ sẽ giúp vợ chồng sinh con trai

Để tăng khả năng sinh con theo ý muốn, bạn hãy nhờ anh ấy massage. Ngoài ra, bí quyết để thụ thai con trai là sau khi quan hệ tình dục, bạn hãy kê mông trên một cái gối. Việc giữ cho mông cao hơn phần thân trên giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y di chuyển dễ dàng hơn về phía tử cung để gặp trứng.

Một vài tư thế “ yêu” giúp gia tăng khả năng thụ thai con trai

Bác sĩ cho rằng việc đưa dương vật vào sâu trong âm đạo trong khi quan hệ tình dục sẽ giúp gia tăng khả năng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng nhanh hơn. Với sự khác biệt trong việc di chuyển, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có thể bơi giỏi hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và chúng sẽ tìm thấy trứng nhanh hơn.

Dưới đây là một số tư thế có thể giúp bạn thực hiện việc này:

Tư thế Doggy: Tư thế được đề cập nhiều nhất trong các cuộc thảo luận về việc này là tư thế doggy. Việc quan hệ tình dục ở tư thế này cho phép dương vật thâm nhập sâu và được nhiều người xem đây là vị trí tối ưu để đẻ con trai. Nữ ở tư thế như khi đang bò, người nam quỳ thẳng sau lưng hoặc hơi áp về phía trước để dương vật có thể thâm nhập sâu vào âm đạo.

Tư thế đứng: Vị trí này cho phép dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo. Một số người cũng tin rằng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y có lợi thế ở vị trí này vì chúng bơi nhanh hơn để chống lại trọng lực nhằm bơi tới trứng. Đối với vị trí này, cả hai có thể đứng hoặc dựa vào tường. Dù bằng cách nào đi nữa, bạn sẽ cần có vật để chống hoặc bám chặt vì chắc chắn bạn không hề muốn vào viện sau khi cuộc vui này kết thúc.

Tư thế cưỡi ngựa: Bạn hoặc bạn tình nằm hoặc ngồi lên giường, ghế sofa hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn nên ngồi dạng chân hay hạ thấp người về phía anh ấy. Vị trí này cho phép thâm nhập sâu và có lợi là bạn kiểm soát được tình thế. Nếu bạn tình có dương vật to hoặc bạn cảm thấy khó chịu khi áp dụng các tư thế ở trên thì tư thế này là lý tưởng cho bạn.

Thực hiện chế độ ăn uống thích hợp

Theo nghiên cứu của Hiệp hội Hoàng gia Anh, trước khi có thai khoảng 1 năm, nếu bạn tiêu thụ nhiều calo hơn, ăn ngũ cốc vào bữa sáng và ăn thực phẩm giàu kali, bạn có nhiều cơ hội sinh con trai.

Những nguyên liệu có chất kiềm nhiều sẽ giúp sinh bé trai

Ngoài ra, môi trường axit trong cơ thể phụ nữ được cho là không thích hợp với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Do đó, nếu muốn thụ thai bé trai, bạn hãy duy trì chế độ ăn có tính kiềm. Nấm, ngô, bánh mì, cá, bông cải xanh, ớt bột/ớt, bơ, hạnh nhân, đậu hũ, dừa tươi, đậu xanh, rau bina, cải xoăn… là những thực phẩm giàu tính kiềm mà bạn nên ăn.

Ngoài ra, việc ăn thêm trứng, các loại thịt đỏ để tăng lượng natri và kali cũng là cách giúp tăng khả năng sinh con trai.

Hy vọng, những chia sẻ của Thế Giới Thời Trang Baby sẽ giúp vợ chồng bạn sớm chào đón 1 bé trai kháu khỉnh.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
1
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *