Đại lý chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em Bình Dương

Thị trường thời trang trẻ em tại Bình Dương cực kỳ phát triển, hàng loạt cửa hàng được mở ra tại các trung tâm kinh tế của tỉnh như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An, Thuận An,.. chính vì thế nhu cầu lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bình Dương rất cao.

Đại lý chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em Bình Dương

lay si quan ao tre em tai binh duong 2Thị trường quần áo trẻ em tại Bình Dương đang cực kỳ phát triển (Hình ảnh minh họa)

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Là thị trường lớn được đầu tư rất nhiều lĩnh vực, trong đó có thời trang trẻ em. Vì thế, trong những năm gần đây có rất nhiều nhà cung cấp sỉ quần áo trẻ em lớn đang dần bành trướng tại nơi đây. Vậy làm thế nào để lựa chọn nơi lấy sỉ uy tín nhất dành cho Quý khách hàng?

Đôi nét về tỉnh Bình Dương

trung tam kinh te tinh binh duongBình Dương là trung tâm kinh tế phát triển nhất khu vực miền Đông Nam Bộ (Hình ảnh minh họa)

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD.

Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó nhiều khu công nghiệp đã cho thuê gần hết diện tích như Sóng Thần I, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP – Việt Nam Singapore, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng.

Toàn tỉnh Bình Dương có 1.691.400 người, mật độ dân số 628 người/km. Trong đó dân số nam đạt 813.600[7 dân số nữ đạt 877.800 người. Tỷ lệ tăng tự nhiên dân số phân theo địa phương tăng 14,2 ‰. Trong đó dân số sống tại thành thị đạt gần 1.084.200 người, chiếm 77% dân số toàn tỉnh, dân số sống tại nông thôn đạt 607.200 người, chiếm 23% dân số.

Những khó khăn khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bình Dương

Thị trường quần áo trẻ em tại Bình Dương đang phát triển rất nhanh chóng trong vài năm gần đây, bởi sự đầu tư từ những nhà bán lẻ uy tín ở VIệt Nam. Điều này đã gây nên những trở ngại cho các chủ shop và hộ kinh doanh tại địa bàn này.

Hiện tại trên địa bàn Bình Dương, vẫn chưa có một nhà sản xuất quần áo trẻ em nào tạo nên sự uy tín thực sự cho các chủ shop. Vì thế, hầu hết những người kinh doanh tại nơi đây vẫn tìm đến TP Hồ Chí Minh để nhập hàng.

Một số đơn vị cung cấp sỉ quần áo trẻ em Bình Dưỡng vẫn chưa cập nhật những xu hướng thời trang trẻ em mới nhất hiện nay. Dẫn đến tình trạng thiếu hụt một số mẫu mới trên thị trường hiện nay.

Nơi lấy sỉ quần áo trẻ em Bình Dương uy tín nhất hiện nay

Thế Giới Thời Trang Baby nơi lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín nhất tại Việt Nam

Thế Giới Thời Trang Baby là đơn vị cung cấp sỉ quần áo trẻ em uy tín được tin dùng bởi hàng triệu đại lý trên cả nước. Với nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh quần áo trẻ em tại Việt Nam, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để mang đến cho Quý khách hàng tại tỉnh Bình Dương những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng đúng tiêu chuẩn châu Âu.

Chúng tôi cam kết

– Chất lượng vải đều được dệt may theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đặc biệt đều chất liệu 100% Cotton, với hàng thun là chuẩn 100% Cotton 4 chiều.

– Giá thành cam kết đúng với giá niêm yết mà công ty đưa ra.

– Luôn cập nhật mẫu mã và hình ảnh mới nhất cho Quý khách hàng.

– Phom hàng đúng chuẩn theo xu hướng của thị trường thế giới.

– Đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

– Đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Chính sách lấy sỉ quần áo trẻ em tại Thế Giới Thời Trang Baby:

Bảng giá:

Với những khách hàng muốn lấy sỉ quần áo trẻ em trên cả nước có thể liên lạc trực tiếp qua số Holine của công ty hoặc Email: thegioithoitrangbaby@gmail.com để yêu cầu lấy bảng báo giá giá sỉ mới nhất.

Mua sỉ:

Đơn hàng tối thiểu 5 ri.

Để mua sỉ bạn có thể mua theo 2 hình thức: Liên lạc bằng điện thoại để được tư vấn và gửi hàng qua zalo hoặc đến tận nơi để xem hàng.

Sản phẩm bán theo ri, không bán trộn màu.

Chính sách tư vấn và hỗ trợ:

Quý khách hàng đại lý lấy sỉ tại Thế Giới Thời Trang Baby sẽ được tư vấn và hỗ trợ rất tận tình, qua nhiều kênh khác nhau.

– Hỗ trợ qua Email: thegioithoitrangbaby@gmail.com 

– Hỗ trợ qua điện thoại: 0902.993.286 (Msr Luyến)

– Hỗ trợ chat trên website:  Ở góc bên phải màn hình.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!