Giới thiệu nơi lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Kạn uy tín nhất

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc “diện nghèo” nhưng không vì thế thị trường quần áo trẻ em tại nơi đây không ngừng phát triển. Với sự đầu tư và từng bước phát triển về kinh tế, quần áo trẻ em tại Bắc Kạn hứa hẹn sẽ “bùng cháy” trong các năm tới.

Giới Thiệu Nơi Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Tại Bắc Kạn Uy Tín Nhất

lay si quan ao tre em bac kan 2Trung tâm thành phố Bắc Kạn (Hình ảnh minh họa)

Bắc Kạn có tổng dân số của tỉnh thì dân cư khu vực thành thị 47.738 người (chiếm 16,2%), nông thôn là 246.922 người. Trong đó tỉ lệ trẻ em của Bắc Kạn khá đông chiếm 23,4% dân số, vì thế việc đầu tư phát triển kinh doanh quần áo trẻ em ở Bắc Kạn là cực kỳ tiềm năng.

Đôi nét về tỉnh Bắc Kạn

lay si quan ao tre em bac kan 3Bắc Kạn Là tỉnh vùng núi cao đang trong từng ngày phát triển (Hình ảnh minh họa)

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh Bắc Kạn phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang.

Bắc Kạn Là tỉnh vùng núi cao, có địa hình phức tạp, cơ sở vật chất và kinh tế chưa phát triển. Tuy nhiên những năm gần đây tỉnh Bắc Kạn đã có một số bước phát triển đáng kể. Tổng giá trị gia tăng ước đạt 1.477.155 triệu đồng, tăng 13% so với năm 2010, trong đó: Khu vực kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp đạt 551.839 triệu đồng, tăng 11,36%; khu vực kinh tế công nghiệp – XDCB đạt 298.426 triệu đồng, tăng 2,64%; khu vực kinh tế các ngành dịch vụ đạt 626.890 triệu đồng, tăng 20,29%.

Bắc Kạn có 8 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thành phố (thành phố Bắc Kạn) và 7 huyện (Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm) với 122 xã, phường, thị trấn. Dân số Bắc Kạn hiện có trên 308.300 người, gồm 7 dân tộc: Tày, Nùng, Kinh, Dao, Mông, Hoa, Sán Chay; trong đó dân tộc thiểu số chiếm trên 80%. Mật độ dân số trung bình 63,45 người/km2.

Những khó khăn của khách hàng khi lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Kạn

Là một tỉnh vùng núi phía Bắc nênviệc lấy sỉ quần áo trẻ em tại Bắc Kạn có đôi chút bất lợi hơn so với các tỉnh thành khác. Có rất ít đơn vị sản xuất quần áo trẻ em tại nơi đây, đa số quần áo trẻ em tại Bắc Kạn có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì thế chất lượng là vấn đề không được đảm bảo khi mua quần áo trẻ em ở đây.

Những chủ shop hay đại lý sỉ quần áo trẻ em Bắc Kạn vẫn lẫn quẩn với những phong cách thời trang phổ biến thông thường và ít được cập nhật thường xuyên những mẫu mới trên thị trường hiện nay như ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Dường như, chưa có một đơn vị bỏ sỉ quần áo trẻ em nào tại TP Hồ Chí Minh hay Hà Nội đầu tư bài bản tại tỉnh Bắc Kạn, vì thế để chọn một đơn vị sản xuất quần áo trẻ em Việt Nam chất lượng tại nơi đây cũng rất khó khăn.

Nơi lấy sỉ quần áo trẻ em Bắc Kạn uy tín nhất hiện nay

Thế Giới Thời Trang Baby nơi lấy sỉ quần áo trẻ em uy tín nhất tại Việt Nam

Thế Giới Thời Trang Baby là đơn vị cung cấp sỉ quần áo trẻ em uy tín được tin dùng bởi hàng triệu đại lý trên cả nước. Với nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh quần áo trẻ em tại Việt Nam, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để mang đến cho Quý khách hàng tại tỉnh Bắc Kạn những sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng đúng tiêu chuẩn châu Âu.

Chúng tôi cam kết

– Chất lượng vải đều được dệt may theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đặc biệt đều chất liệu 100% Cotton, với hàng thun là chuẩn 100% Cotton 4 chiều.

– Giá thành cam kết đúng với giá niêm yết mà công ty đưa ra.

– Luôn cập nhật mẫu mã và hình ảnh mới nhất cho Quý khách hàng.

– Phom hàng đúng chuẩn theo xu hướng của thị trường thế giới.

– Đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

– Đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất

Chính sách lấy sỉ quần áo trẻ em tại Thế Giới Thời Trang Baby:

Bảng giá:

Với những khách hàng muốn lấy sỉ quần áo trẻ em trên cả nước có thể liên lạc trực tiếp qua số Holine của công ty hoặc Email: thegioithoitrangbaby@gmail.com để yêu cầu lấy bảng báo giá giá sỉ mới nhất.

Mua sỉ:

Đơn hàng tối thiểu 5 ri.

Để mua sỉ bạn có thể mua theo 2 hình thức: Liên lạc bằng điện thoại để được tư vấn và gửi hàng qua zalo hoặc đến tận nơi để xem hàng.

Sản phẩm bán theo ri, không bán trộn màu.

Chính sách tư vấn và hỗ trợ:

Quý khách hàng đại lý lấy sỉ tại Thế Giới Thời Trang Baby sẽ được tư vấn và hỗ trợ rất tận tình, qua nhiều kênh khác nhau:

– Hỗ trợ qua điện thoại: 0902.993.286 (Msr Luyến)

– Hỗ trợ chat trên website:  Ở góc bên phải màn hình.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!