Nháy mắt trái có điềm gì? Mắt trái giật ở nam và nữ là hên hay xui?

Từ xưa đến nay, nháy mắt trái được người dân xem như là một điềm báo tâm linh, dự đoán được những điều sẽ xảy ra trong tương lai. Mặc dù không dựa trên cơ sở khoa học, nhưng quan điểm này vẫn truyền từ xưa đến nay. Cùng tìm hiểu cụ thể hiện tượng mắt trái giật điềm gì nhé!

Nháy mắt trái có điềm gì? Mắt trái giật ở nam và nữ là hên hay xui?

Người Việt Nam nói riêng và các quốc gia Đông Nam Á nói chung luôn có sự tin tưởng với thế giới tâm linh cùng với những biểu hiện của nó. Một góc nhỏ chính là việc nháy mắt trái liên tục, hay còn gọi là nháy mắt trái.

Mắt trái giật là một biểu hiện của cơ thể thường xuyên xảy ra Mắt trái giật là một biểu hiện của cơ thể thường xuyên xảy ra

Nhiều người tin rằng nó mang lại những điềm báo, mắt trái giật hên hay xui còn sẽ tùy thuộc vào việc nam hay nữ, ngày tốt hay xấu, giờ như thế nào,… Qua hàng trăm năm, quan điểm này vẫn còn được lưu truyền và trở nên phổ biến, nhiều người càng trở nên tin tưởng, bắt đầu băn khoăn và tìm hiểu cụ thể về biểu hiện này.

Mắt trái giật có điềm gì?

Nhìn ở góc độ khoa học, mắt người bình thường mỗi một phút sẽ nháy 12 lần, mỗi lần 0.5s. Nháy mắt trái là những cử động không chủ ý, thường xuyên xảy ra ở cả hai bên mắt, xuất phát từ việc co thắt cơ dưới da mi, phần cơ vòng mi phần trước sụn và phần cung mày. Nháy mắt trái thường xảy ra bất ngờ trong vài giây hoặc có thể kéo dài tới vài phút. Khi mắt trái giật liên tục thì cơ vùng mặt cũng có thể co giật theo.

Mắt trái giật được hiểu theo hướng khoa học hoặc tâm linh Mắt trái giật được hiểu theo hướng khoa học hoặc tâm linh

Tuy nhiên, nếu xét ở góc độ tâm linh con người, nháy mắt trái sẽ thường mang lại sự may mắn hoặc xui xẻo. Tuy thuộc người đó là nam hay nữ, đồng thời dựa vào các yêu tố khách quan, người bị mắt trái giật sẽ có sự linh cảm với những điều sắp xảy ra.

Có thể bạn muốn biết: Ngứa tai phải là điềm gì? Ngứa tai trái báo hiệu điều gì?

Mắt trái giật nam hên hay xui

Thông thường, khi nháy mắt trái, các bạn nam thường sẽ băn khoăn mắt trái giật báo điềm gì. Cụ thể, nháy mắt trái ở nam cần dựa trên những khung giờ nhất định như sau.

Nháy mắt trái nam từ 23h – 1h: Sẽ có bạn bè ở xa trở về. Theo chuyên gia tướng số, mắt trái giật ở nam vào trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h sáng thường sẽ báo hiệu sắp có bạn bè ở xa trở về. Có thể đó là những người bạn lâu ngày không gặp, sinh sống ở thành phố khác, bạn bè đi công tác trong nước hoặc ở nước ngoài về thăm.  

Nháy mắt trái nam từ 1h – 3h: Bạn sẽ lo lắng và suy nghĩ. Khi nháy mắt trái liên tục, có thể bạn nam sẽ còn cảm thấy buồn bực do người thân trong gia đình gây ra việc này. Đây có thể là do một sự xích mích nhỏ hoặc do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình. Tuy nhiên, dù như thế nào thì bạn cũng cần cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Hãy thư giãn, thoải mái tinh thần, tham gia các hoạt động giải trí để giải tỏa. 

Nháy mắt trái nam từ 3h – 5h: Có người sẽ mang tài lộc đến. Mắt trái giật nam vào thời điểm từ 3h đến 5h nghĩa là sẽ có người mang tài lộc đến cho bạn. Có khả năng bạn sẽ được trúng số, trúng giải thưởng hoặc nhận tiền từ người thân cho. Đôi khi nghĩa là bạn sẽ nhận được món tiền lớn bằng sự may mắn của mình. 

Nháy mắt trái nam từ 5h – 7h: Có quý nhân phù trợ. Thời gian mắt trái giật này sẽ cho biết bạn đang được người khác đang âm thầm giúp đỡ và sẽ có tin vui trong một vài ngày tới. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và quý nhân này sẽ luôn giúp đỡ bạn đấy! 

Nháy mắt trái nam từ 7h – 9h: Có khách đến thăm nhà và quấy rầy. Thời điểm mắt trái giật này cảnh báo bạn không nên ở nhà, sẽ có khách đến thăm và gây ra một vài rắc rối cho bạn. 

Nháy mắt trái nam từ 9h – 11h: Sẽ có người mời bạn đi ăn. Đây là một dự báo tốt nếu mắt trái giật vào giờ này. Nó nói rằng bạn sẽ được người thân, bạn bè hay đồng nghiệp sẽ mời và khao bạn ăn một bữa đã đời đấy.

Nháy mắt trái nam từ 11h – 13h: Sắp có tin vui sắp tới với bạn. Khoảng thời gian này nếu nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn bạn sẽ có tin vui rất tốt. Niềm vui này có thể sẽ từ công việc, gia đình hay tình yêu… 

Mắt trái giật nam hên hay xui Mỗi khung giờ mang lại một điềm báo riêng

Nháy mắt trái nam từ 13h – 15h: Có tin lành. Nếu thấy mắt trái nháy vào thời điểm này, tức sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. 

 Nháy mắt trái nam từ 15h – 17h: Sẽ có bất ngờ về tình yêu. Sự bất ngờ này sẽ xảy ra theo hướng tích cực. Nếu bạn đã có người yêu, một bất ngờ lớn sẽ xảy ra. Nếu chưa, bạn có thể gặp bạn đời của mình hoặc Crush sẽ chấp nhận tình cảm của bạn. 

Nháy mắt trái nam từ 17h – 19h: Có bạn bè tới thăm. Đây là điềm báo trước cho thấy bạn sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hoặc chuyện làm ăn. Đây là một dự báo may mắn cho bạn.

Nháy mắt trái nam từ 19h – 21h: Có lộc làm ăn. Nếu mắt trái giật trong khoảng thời gian này nghĩa là bạn sắp có lộc và may mắn trong công việc. Bạn sẽ thuận lợi và gặt được nhiều thành tích trong công việc. 

Nháy mắt trái nam từ 21h – 23h: Có khách quý tới. Dự báo trong khung giờ này nhắc bạn sắp có một người khách quý đến thăm. Đây có thể là người bạn yêu quý, kính trọng.

Kinh nghiệm hay cho bạn: Nháy mắt phải có điềm gì? Mắt phải giật liên tục có điềm gì ở nam và nữ?

Mắt trái giật nữ hên hay xui

Khác với nam, các bạn nữ khi mắt trái giật sẽ có những điềm báo riêng, tùy thuộc vào khung giờ mà nó có tính chất xấu hay tốt.

Nháy mắt trái nữ từ 1h – 3h sáng: Gia đình gặp chuyện không may. Trong thời gian này mà mắt trái giật sẽ là điềm báo trong thời gian tới gia đình có thể gặp chuyện không may hoặc các mối quan hệ tình cảm sẽ không được tốt đẹp. Nó cũng có nghĩa bạn sẽ không thể hoặc khó hoàn thành một công việc nào đó một cách tốt đẹp.

Nháy mắt trái nữ từ 3h – 5h sáng: Bạn hoặc bạn bè có tin vui. Mắt trái của các bạn nữ giật trong thời gian này có nghĩa là bạn hoặc bạn thân của bạn sẽ có tin vui. Ngoài ra, việc kinh doanh và công việc của bạn trong thời gian tới sắp gặt hái được những kết quả tốt.

Nháy mắt trái nữ từ 5h – 7h sáng: Có người đang nhớ bạn. Nếu mắt trái giật trong thời gian trên, có nghĩa là đang có một người con trai hoặc người bạn nào đó đang suy nghĩ và nhớ về bạn. Bạn có đoán ra là ai không?

Nháy mắt trái nữ từ 7h – 9h sáng: Bạn sắp phải tranh cãi và gặp thị phi. Mắt trái giật điềm gì trong khoảng thời gian này? Đây là một điềm báo xấu, nghĩa là bạn sắp có một cuộc tranh cãi lớn và dính vào những thị phi không đáng có.

Nháy mắt trái nữ từ 9h – 11h sáng: Công việc thuận lợi. Công việc, học tập của bạn trong thời gian tới sẽ rất hanh thông, thuận lợi. Bạn có thể may mắn được thăng chức, tăng lương…. 

Nháy mắt trái nữ từ 11h – 13h: Gặp được người thân. Nếu bạn bị mắt trái giật trong thời gian, nghĩa là bạn có thể được gặp những người thân từ phương xa trở về. Cũng có thể nhận được tin vui từ người thân lâu ngày không gặp đến thăm mang cho bạn.

Mắt trái giật nữ hên hay xui Nháy mắt trái ở nữ mang lại nhiều điềm báo khác nhau

Nháy mắt trái nữ từ 13h – 15h: Nhận được quà. Nếu giật mắt trái trong thời gian trên, nghĩa là bạn sắp nhận được món quà đáng yêu từ người thân hoặc bạn bè. 

Nháy mắt trái nữ từ 15h – 17h: Có người nhắc đến bạn. Trong thời gian này bị nháy mắt  nói rằng có một người bạn nào đó đang nhắc tới bạn với lòng yêu thương, kính trọng.

Nháy mắt trái nữ từ 17h – 19h: Tin vui về tình yêu. Các bạn nữ sẽ gặp được may mắn và nhận được những niềm vui nếu mắt trái giật vào thời gian này.

.Nháy mắt trái nữ từ 19h – 21h: Gặp được thuận lợi. Nếu bạn nữ sắp kết hôn, làm nhà hoặc các công việc kinh doanh mà bị giật mắt trái trong khoảng thời gian này, nghĩa là một điềm báo tốt giúp bạn thực hiện những công việc đó.

Nháy mắt trái nữ từ 21h – 23h: Một cuộc gặp gỡ bất ngờ. Nếu bạn nữ nháy mắt trái trong khoảng thời gian này, có nghĩa là bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ bất ngờ và thú vị trong thời gian tới.

Nháy mắt trái nữ từ 23h – 1h: Bạn đang bị trách móc. Khoảng thời gian này nếu nháy mắt thì nghĩa là có một người đang nói chuyện về bạn. Nếu mắt trái bị nháy từ 4 đến 6 lần thì chắc có lẽ bạn đang bị trách móc một vấn đề gì đó.

Thông tin hay dành cho bạn: Ngứa tai phải là điềm gì? Ngứa tai trái báo hiệu điều gì?

Lời kết

Dù mắt trái giật là một quan điểm tâm linh được lưu lại từ xưa đến nay. Nhưng nếu bạn có đã và đang gặp vấn đề này, hãy đọc bài viết trên của Thế Giới Thời Trang Baby với tâm thế là để biết hoặc tham khảo. Đừng quá tin vào vấn đề này, trành gây ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống của mình nhé!

Hoàng Quân

Quần áo bé trai bán chạy

Quần áo bé gái bán chạy

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
2
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *