Quỳnh Trần JP là ai? Quỳnh Trần JP bao nhiêu tuổi?

Đối với những ai có niềm đam mê ẩm thực và thường xuyên xem Youtube thì chắc chắn sẽ biết về Quỳnh Trần JP là ai nhỉ? Cô là một trong những Youtuber chăm chỉ nhất hiện nay khi hầu như ngày nào cũng ra video mới. Hãy cùng Thế Giới Thời Trang Baby tìm hiểu kĩ hơn về Quỳnh Trần JP và kênh Youtube của cô.

Hình ảnh Quỳnh Trần JP và bé Sa đang khoe nút bạc Youtube

Quỳnh Trần JP là ai?

Quỳnh Trần JP là cái tên khá nổi tiếng với rất nhiều clip nấu ăn trên youtube. Cô sinh năm 1985, tên thật là Trần Thị Quỳnh. Hiện tại cô đang sống tại Kawagoe, Saitama, Nhật Bản. Quỳnh trần JP nguyên quán là ở Hồ Chí Minh, lấy chồng và định cư tại Nhật, nghề nghiệp chính là youtuber.

Cô có 1 bé trai tên Sa, một em bé hết sức đáng yêu và thường xuyên xuất hiện trong các clip nấu ăn của mẹ với câu chào siêu dễ thương “Xin chào cô chú, xin chào các bạn ye ye ye…”.

Link Kênh: https://www.youtube.com/channel/UCfqlEBRWzGJEFOdcL_RJycA

Kênh Youtube Quỳnh Trần JP chia sẻ gì?

Kênh Youtube của Quỳnh Trần JP lần đầu hoạt động vào ngày 27.6.2018 với tên Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật. Từ những video chỉ đạt vài chục ngàn lượt view thì đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm hoạt động với sự đầu tư đa dạng về các món ăn, hình ảnh đẹp và sự đáng yêu của hai mẹ con của cô, kênh của Quỳnh Trần đã có hơn 1,2 triệu lượt đăng ký.

Tính tới thời điểm hiện tại 9/2021, kênh Youtube Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật đạt 3,9 triệu Sub

Mỗi video của cô thu hút vài trăm ngàn, thậm chí lên tới vài triệu lượt xem. Tính đến tháng 9/2021, kênh Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật đã nhận được 3,9 triệu sub và tổng hơn 1,4 tỷ view.

Tháng 01/2020, kênh channel Youtube của mẹ con Quỳnh Trần – bé Sa đổi tên. Cụ thể là từ “Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật” chuyển thành “Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật”, trong tên mới có xuất hiện thêm từ “Family” (gia đình). Trong Vlog, chị đã chia sẻ: “Youtube của Quỳnh đã đổi tên, thêm vào chữ ‘Family’ – có nghĩa là ‘gia đình’. Bởi vì kênh của Quỳnh là kênh độc lập, nếu không có chữ Family thì sẽ bị Youtube đánh là kênh quay hình ảnh trẻ em (vi phạm luật bảo vệ trẻ em của Youtube), và sẽ bị tắt bình luận và có thể là cả chức năng bật kiếm tiền”.

Kênh Youtube của Quỳnh Trần chủ yếu chia sẻ những video ăn uống của 2 mẹ con

Những nội dung trên kênh của Quỳnh Trần tập trung chủ yếu vào việc ăn và nấu ăn. Có những món Nhật Bản và có cả những món thuần Việt.

Các món ăn rất đa dạng và bắt mắt. Cô tập trung tìm hiểu những công thức những món ăn đa dạng mới, mở đầu clip sẽ chia sẻ cho mọi người cách nấu như thế nào giá cả của các nguyên liệu chính khi mua ở Nhật, sau đó bày thức ăn ra bàn, ăn cùng Bé Sa và trò chuyện với mọi người. Các món ăn rất đa dạng như bún phở, hải sản, các món gói, những món siêu to khổng lồ…

Những video ăn uống của Quỳnh Trần JP lên đến hàng chục triệu view

Bên cạnh những nội dung ẩm thực, kênh Quỳnh Trần JP còn chia sẻ nội dung đời sống cá nhân hay những dịp đi chơi cùng gia đình, hay dịp lễ tết cô thường hay đi từ thiện ở các chùa…

Tại sao Quỳnh Trần JP lại thu hút?

Kênh Quỳnh Trần JP được đầu tư rất chỉnh chu về hình ảnh món ăn, cách quay và dựng hết sức chuyên nghiệp. Cùng với sự duyên dáng và siêu đang yêu của hai mẹ con Chị Quỳnh.

Chị Quỳnh có giọng miền Nam dễ nghe, hay cười, khuôn mặt tròn và đặc biệt hay biết pha trò gây cười rất duyên dáng. Chị nói chuyện rất cởi mở hay chia sẽ các công thức nấu ăn cho mọi người và nhìn hai mẹ con thưởng thức các món ăn mình nấu ra rất ngon miệng làm khán giả rất thích thú.

Quỳnh Trần JP và bé Sa được yêu thích vì sự đáng yêu và rất tự nhiên của hai mẹ con

Bên cạnh đó, bé Sa, con của Quỳnh Trần cũng có sức thu hút không kém mẹ. Em bé Sa có vẻ ngoài đáng yêu với quả đầu nấm, gương mặt dễ thương bầu bĩnh và đôi mắt đen ngây thơ. Luôn mở đầu các clip của mẹ bằng câu chào “Xin chào cô chú, xin chào các bạn ye ye ye…” với giọng lớ lớ hết sức đáng yêu.

Do bé còn quá nhỏ để ăn những món ăn mẹ chế biến để ghi hình nên thông thường mẹ bé sẽ chế biến món ăn riêng cho bé ngồi ngoan một chỗ ăn và uống sữa.

Ngoài video ăn uống thì Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ những video về gia đình và cuộc sống

Trong một số các Clip trên kênh Youtube của chị có chia sẻ về những dịp đi chơi lễ tết hoạt động từ thiện hay clip về nhà mới của gia đình hết sức gần gũi và thân thiện, làm khán giả thêm yêu mến và theo dõi kênh nhiều hơn.

Chúng ta đã tìm hiểu về Quỳnh Trần JP, một người làm mưa làm gió về các clip ẩm thực trên youtube, thật khâm phục một người mẹ một con ở nơi đất khách luôn cố gắng với tâm niệm “An nhiên chứ đừng an phận, vì số phận là do mình tạo ra, cứ cố gắng đi, làm, rồi điều gì đến cũng phải đến thôi” đã thật sự chinh phục được khán giả và có một thành công nhất định dành cho bản thân và gia đình.

Kênh Youtbe Quỳnh Trần JP

Cập nhật video mới nhất của Quỳnh Trần JP

Quần áo bé trai bán chạy

Quần áo bé gái bán chạy

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
2
Hữu ích
Không hữu ích

Nhận xét bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *